บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ในปี ค.ศ. 1992

ภายใต้การบริหารงานของกลุ่ม JG Summit Holding, Inc. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในประเทศฟิลิปปินส์ บริษัทแม่ได้ดำเนินธุรกิจมานานกว่า 65 ปี โดยครอบคลุมกิจการการขนส่งทางอากาศ ธนาคาร การผลิตอาหาร โรงแรม ปิโตรเคมี เครื่องผลิตไฟฟ้า สื่อโฆษณา การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โทรคมนาคม สิ่งทอ และการค้าปลีก โดยเฉพาะในส่วนของการผลิตอาหาร ได้แก่ ขนมขบเคี้ยว เครื่องดื่ม เบเกอรี่ เวเฟอร์ บิสกิต ลูกอม ช็อกโกแลต และขนมอีกหลายชนิด เรามียอดขาย และส่วนแบ่งทางการตลาด อยู่ในอันดับต้นๆ ของประเทศฟิลิปปินส์มาจนถึงปัจจุบัน

แม้ว่าเราจะมีการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง แต่เรายังให้ความสำคัญในเรื่องการตรวจสอบคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ...

ความแข็งแกร่งและการขยายธุรกิจในระดับภูมิภาค

บริษัท ยูอาร์ซีฯ มีหลายสาขาในประเทศแถบเอเซีย ได้แก่ ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม และเมียนมาร์
เรามีหน่วยงานวิจัยและพัฒนาสินค้า โรงงานผลิต คลังสินค้าและโลจิสติกส์ ทีมการตลาดและการขาย ทำให้สามารถคิดค้นและผลิตผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้บริการผู้บริโภคทั้งในและต่างประเทศ

เกี่ยวกับบริษัท ยูอาร์ซี ในประเทศไทย

บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ได้ดำเนินการผลิตและจัดจำหน่ายขนม ลูกอม บิสกิต เวเฟอร์ และช็อคโกแลต มาเป็นเวลามากว่า 30 ปี บริษัทได้ดำเนินธุรกิจแบบครบวงจร โดยมีโรงงานตั้งอยู่ในจังหวัดสมุทรสาคร และสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ

ความแข็งแกร่งและการขยายตัวในระดับภูมิภาค

ในวันนี้บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ได้ส่งออกผลิตภัณฑ์ขนมมากมายหลายชนิด ไปยัง 13 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ ฟันโอ ทิวลี่ โรลเลอร์โคสเตอร์ ไดนาไมท์ ดิวเบอร์รี่ ครีมโอ โลซาน เอ็กซ์.โอ. ลัช เล็คซัส วิกเกิลส์ ฟันไบท์ จัมโบ้ และเมจิก โดยสินค้าทั้งหมดต่างมีจุดขายที่เป็นเอกลักษณ์ จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมผลิตภัณฑ์ขนมต่างๆ ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในต่างประเทศ

วัตถุประสงค์ ค่านิยมและปณิธาน

CERTIFICATION